Focus T25 Workout

Shaun-Ts-FOCUS-T25 Focus T25 Workout

หากคุณเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เน้นไปทางกล้ามเนื้อและหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม และอยากให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ณ ตอนนี้การออกกำลังกายในระบบการเต้น T25 นั้นกำลังร้อนแรงเหลือเกิน ฮิตมากในขณะนี้ หลายๆคนคงสงสัยกันอยู่ค่อนข้างมากใช่มั๊ยล่ะครับ T25 มันคืออะไร…นั้นนะสิคืออะไร อิอิ ในวันนี้ทางเวบบล๊อกของเราจะมานำเสนอเกี่ยวกับ T25 นี่แหละครับ เราจะมาเฉลยให้ได้รับรู้กันว่า T25 มันคืออะไรกันแน่

T25 นั้นก็คือ เป็นโปรแกรมออกกำลังกาย ชื่อเต็มก็คือ Focus T25 เป็นผลงานและสร้างสรรค์งานชิ้นนี้โดย Shaun T ซึ่งเขาเป็นเทรนด์เนอร์และมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบท่าเต้นออกกำลังกาย ซึ่งจัดอยู่ในรูปแบบของ T25 Workout Exercises หรืออาจจะเรียกอีกอย่างว่า Insanity Workout Dvd ก็ได้ ซึ่งการออกกำลังกายในรูปแบบนี้จะเน้นให้ออกกำลังกายให้ได้ทุกสัดส่วนของร่างกายเราให้ได้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ณ ตอนนี้กำลังฮิตและฮอตค่อนข้างมากในหมู่คนรักสุขภาพ

ในการออกกำลังใน T25 นั้นจะต้องออกกำลังกายวันละ 25 นาที ต่อครั้ง  โดยจะต้องไม่มีการหยุดพัก และภายใน 1 อาทิตย์จะต้องออกกำลังกาย T25 นี้ทั้งหมด 5 วันด้วยกัน ซึ่งในการออกกำลังกายของ T25 แต่ละครั้งนั้นจะเทียบเท่ากับเราออกกำลังกาย 1 ชม. แต่จริงๆแล้วเราใช้เวลาเพียง 25 นาทีต่อวันเท่านั้น ว๊าววว!!! หากใครมองหาวิธีลดน้ำหนัก และรูปร่างที่ดีมีหุ่นที่สวยงาม ไว้โชว์ให้เพื่อนๆอิจฉา เรามาดูกันว่า T25 แบ่งออกมามีกี่เฟส ในการทำให้หุ่นดีแบบนี้

T25 แบ่งการออกกำลังกายทั้งหมด 3 เฟส

  • เริ่มจาก Alpha อัลฟ่า เป็นขั้นพื้นฐานสำหรับการออกกำลังกาย ซึ่งจะช่วยในเรื่องของเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 5 อาทิตย์ เพื่อจะได้เตรียมพร้อมให้ร่างกายแข็งแรงเพื่อเข้าสู่เฟสที่ 2
  • ต่อด้วย Beta เบต้า เป็นการเน้นออกกำลังกายส่วนกลางของลำตัว ซึ่งนั้นก็คือ ส่วนหน้าท้องของเรานั้นเอง
  • จบด้วย Gamma แกมม่า เป็นการรวมทั้ง 3 เฟสเข้าด้วยกัน

ซึ่งตารางในการออกกำลังกายของ T25 นี้เขามีมาให้พร้อมเซ็ทในกล่อง DVD เรียบร้อยแล้ว และในการออกกำลังกายในรูปแบบของ Fitness Training Programs นี้ ในแต่ละเฟสก็จะมาท่ายากและง่ายแตกต่างกันออกไป ซึ่งท่าแต่ละท่าจะไม่ซ้ำและทำให้สนุกกับการออกกำลังกายในรูปแบบ Fitness Program ของ Shaun T25 Dvd

T25 เหมาะแก่คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือลดน้ำหนัก Fat Loss Workout นั้นเอง เพราะจะช่วยในเรื่องของการเผาผลาญจำพวกไขมันได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ร่างกายเฟิร์มได้อย่างทันตาเห็น สำหรับคนที่มีน้ำหนักเยอะๆลองหันมาออกกำลังกายในรูปแบบของ T25 Weight Loss Workout กันดูนะครับ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคุ้มค่าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ผิวพรรณสดใสขึ้น หน้าท้องแบน อาจจะมีซิกแพค ตามมาด้วย สัดส่วนรูปร่างดูกระชับฟิตเปรี๊ยะ และทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้น ว๊าวว!!! ที่สำคัญสุดในการออกกำลังกายในรูปแบบนี้อาจจะเรียกอีกอย่างว่า Fitness Training ซึ่งทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงแน่นอนครับ เหมาะแก่คนที่รักสุขภาพมากครับ ส่วนเรื่องของราคานั้นประมาณ $139.80 ครับ อ้างอิงจากเวบอมริกาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นของแท้ถูกต้องลิขสิทธิ์

Focus T25 Workout Plan ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีตารางการฝึกออกกำลังกายและท่าต่างๆ ภายใต้การนำของเทรนเนอร์ในแผ่น DVD ตลอดทั้งหลักสูตรจนจบอยู่แล้ว หลังจากทำการออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อยแล้วควรดื่มน้ำให้มากๆเพียงพอแก่ร่างกายที่สูญเสียไปน้ำไป หรือจะให้ดีควรดื่มน้ำเกลือแร่ชดเชย และอย่าหักโหมเพราะจะทำให้ร่างกายเกิดการบาดเจ็บได้

ภาพประกอบจาก : Amazon.com

ยอดเข้าชม 1,311 views