ผักผลไม้ที่ผู้หญิงควรรับประทาน

Fruit-Women ผักผลไม้ที่ผู้หญิงควรรับประทาน

มาแนะนำสำหรับสาวๆทั้งหลายครับ ที่ต้องบอกว่าควรจะกินไรดีน๊อผิวถึงสวยสุขภาพถึงจะดี เป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนต้องการครับ ไม่สวยนี่ต้องบอกว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงเลยนะครับ ขนาดไม่ได้แต่งหน้านั้นแล้วละก็จะลงแดงเลยละครับ คริๆ

ในวันนี้ก็เลยจะมาแนะนำการทานผลไม้ครับที่เป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ผู้ชายก็ทานได้เช่นกันนะครับ ว่าผักและผลไม้ที่สาวๆควรทานนั้นมันมีอะไรบ้างและมีประโยชน์อะไร

  • กินอะไรแล้วมันสามารถลดหุ่นเพรียว หรือกินอะไรแล้วทำให้เราผอม คำตอบก็คือ แอปเปิ้ล และ ถั่วลิสง นั่นเอง สำหรับถั่วลิสงนี้จีมีไฟเบอร์เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ หากเรากินเข้าไปแล้วมันจะไปเคลือบอยู่ในบริเวณกระเพาะอาหารของเรามันจึงทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วนั่นเอง เราสามารถกินถั่วได้ทุกชนิดนะครับ กินแล้วไม่อ้วนแน่นอนเพราะมันมีไฟเบอร์ไปเคลือบที่กระเพาะ ส่วนผลไม้แอปเปิ้ลนั้นส่วนใหญ่จะชอบใช้ในการลดหุ่นเป็นจำนวนที่มาก หรือได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงนั่นเองครับ ทำไมนะหรอ เพราะว่าแอปเปิ้ลมีน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวซึ่งมีมากถึง 75 % เลยทีเดียว และเวลาเรากินเข้าไปแล้วร่างกายของเราสามารถดูดซึมเข้าไปในเลือดของเราได้ทันทีเลยครับ มันจึงทำให้เรารู้สึกอิ่มไวขึ้นนั่นเองครัช
  • กินอะไรแล้วมันทำให้สาวๆมีผิวสวยและใส อั๊ยยะ!!! ผมเชื่อว่าสาวๆทุกคนอยากรู้แน่นอน เพราะมันเป็นสิ่งที่สาวๆหรือหนุ่มๆต้องการกันอยู่แล้วนะครับ อยากผิวใสเราก็สามารถหาผลไม้มากินได้นะครับ นั่นคือ ฝรั่ง ทำไมนะหรอ ก็ฝรั่งเนี่ยมันมีวิตามินสูงที่สุดแล้วละครับ วิตามินที่มีอยู่ในฝรั่งนั้นก็จะมีอยู่ประมาณ 180 มิลลิกรัม ต่อผลเลยนะครับ หากโดยทั่วไปร่างกายต้องการ 1,000 มิลลิกรัม ของวิตามินซีครับ เอาเป็นว่าง่ายๆเลยนะครับ ว่างๆหาอะไรทานเล่นๆกินฝรั่งไปเลยครับ จะช่วยในเรื่องผิวพรรณของเราเปล่งปลั่งมีผิวที่สวยและใสแน่นอนเลย ว๊าว!!! หากไม่กินฝรั่งละทำไง กินส้มแทนไปเลยครับ เพราะในส้มนั้นก็จะมีวิตามินซีสูงมากพอๆกับฝรั่งเลยนะ ที่สำคัญในส้มนั้นจะมีคอลลาเจนและกากใยอาหาร ซึ่งตรงนี้จะช่วยในเรื่องผิวพรรณรวมไปถึงระบบขับถ่ายของเราด้วยครับ
  • ต่อมาจะเป็น ลูกพรุน จะมีส่วนประกอบของวิตามินซีและธาตุเหล็กอยู่ด้วยเหมือนกันครับ ก็เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับสาวๆละครับ หากสาวๆอายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไปนั้น เป็นเรื่องธรรมดาละนะว่าร่างกายค่อยๆจะเริ่มเสื่อมถอยลงแล้วละครับ หากสาวๆได้กินลูกพรุนไปแล้วนั้นก็จะได้รับธาตุเหล็กและวิตามินซีเข้าไปครับ ซึ่งตรงนี้ธาตุเหล็กจะช่วยบำรุงเลือดและบำรุงผิวหนังได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ ต้องบอกว่าสิ่งอื่นไม่มีเลยนะครับธาตุเหล็กนอกซะจากลูกพรุน ซึ่งจะช่วยในการขับถ่ายด้วยนะครับเพราะลูกพรุนมันมีกากใยเช่นเดียวกัน
  • และต่อมาที่จะแนะนำให้กินก็คือ บร็อคโคลี่ ซึ่งจะมีสารประกอบที่มีชื่อว่า ซีลีเนียม อยู่ในตัวครับ Selenium สารนี้จะเป็นสารที่สำคัญมากครับ ก็จะช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ หรือต่อต้านโรคมะเร็งนั่นละครับเข้าใจง่ายๆ ก็ทานคล้ายๆกับผลไม้ที่มีวิตามินซีนั่นละครับ ช่วยในเรื่องบำรุงผิว คอลลาเจน บำรุงเส้นใยต่างๆในผิวหนังของเราเช่นเดียวกันครับ บร็อคโคลี่นี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างครับ นั่นคือจะช่วยในเรื่องชลอแก่ช้าครับ คริๆ เหมาะกับผู้สูงวัย แต่ต้องทำให้สุกโดยผ่านความร้อนก่อนนะครับ ต้มก็ได้
  • มาถึงชิ้นสุดท้ายละครับที่จะมานำเสนอ นั้นก็คือ กล้วยไข่ นั่นเอง กล้วยก็สามารถกินได้ทุกชนิดละครับ แต่หารู้ไม่ว่ากล้วยไข่นั้นมีสาร เบต้าแคโรทีน สูงมากๆหรืออาจจะสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ เราจะไม่ค่อยรู้เรื่องนี้กันสักเท่าไหร่นะครับ ซึ่งสารเบต้าแคโรทีนเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกันนะครับ ก็จะช่วยบำรุงผิวพรรณเช่นเดียวกันครับ ช่วยระบบขับถ่ายด้วย

บทสรุป หากอาหารเราเลือกทานได้รู้ประโยชน์ของมันแล้วละก็ เราก็จะได้ประโยชน์สูงสุดจากมันนั่นเองครับ หวังว่าคงเป็นประโยชน์แก่ทุกๆท่านนะครับ ทั้งหมดนี้ผู้ชายอย่างเราๆก็กินได้นะครับ

ยอดเข้าชม 1,332 views